Xem lại bóng đá
Xem lại mọi lúc mọi nơi khi cần

- Xem quảng cáo -

‘Siêu cò’ Raiola úp mở điểm đến của Pogba khi rời MU

263

- Xem quảng cáo -

Paul Pogba có thể sẽ rời Man Utd vào mùa hè này, mới đây siêu cò Mino Raiola úp mở điểm đến của anh trong tương lai.

‘Siêu cò’ Raiola úp mở điểm đến của Pogba khi rời MU

Theo hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford sẽ hết hạn ở cuối mùa giải tới, tương lai của ngôi sao người Pháp tiếp tục bị đặt dấu hỏi lớn. Mới đây, người đại diện Mino Raiola khơi màu tranh cải khi cho biết Pogba sẵn sàng trở lại Juventus trong mùa Hè này.

- Advertisement -

Mino Raiola nói: “Pogba luôn coi Italy như nhà của mình. Cậu ấy không ngại trở lại Juventus đâu, nhưng hãy cùng chờ đến sau EURO xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé. Pogba luôn muốn chơi bóng ở cấp độ cao nhất, nhưng không thể đào tẩu khỏi Manchester United khi họ đang ở tình cảnh khó khăn…”

Juvetus chính là CLB đã nâng tầm Pogba lên hàng đẳng cấp thế giới. Tiền vệ này chơi cho đội bóng thành Turin trong bốn mùa với hàng loạt danh hiệu Serie A và cũng từng vào đến chung kết Champions League mùa 2014/15.

Hiện tại, ​Real Madrid và Juventus là hai CLB muốn sở hữu tiền vệ của MU, nhưng Quỷ kiên quyết muốn thu về 150 triệu bảng mới đồng ý.

Pogba hiện đang chấn thương và phải nghỉ dài hạn mùa này. Tính đến thời điểm hiện tại mới ra sân 8 trận trên tất cả các đấu trường của Quỷ Đỏ.

- Xem quảng cáo -

TIN KHÁC

- Xem quảng cáo -