Xem lại bóng đá
Xem lại mọi lúc mọi nơi khi cần

- Xem quảng cáo -

Ronaldo gây sốt với bức ảnh trong phòng gym

228

- Xem quảng cáo -

Trên tài khoản Instagram có 1,1 triệu người theo dõi, Katia Aveiro, chị gái của Ronaldo đã đăng tải bức ảnh cùng một số người thân trong gia đình đang vui vẻ với CR7 trong phòng gym.

Ronaldo gây sốt với bức ảnh trong phòng gym

Trong bức ảnh này, Cris Ronaldo một lần nữa khoe body đẹp miễn chê của mình. Bức ảnh ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội khi nhận được gần 130 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận đến thời điểm này.

Rất nhiều người đã nức lời khen ngợi body đẹp như mơ của Cris Ronaldo, đồng thời thán phục thái độ luyện tập rất chăm chỉ và chuyên nghiệp của ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Ronaldo luyện tập như điên, khoe body đẹp mê li

- Xem quảng cáo -

Ronaldo khoe body đẹp như mơ trong phòng gym

Trong thời gian cách ly ở Madeira, Cris Ronaldo đã luyện tập cật lực. Tiền đạo 35 tuổi thậm chí luyện tập với khối lượng gấp đôi so với thời gian chưa phải nghỉ thi đấu và cách ly vì đại dịch Covid-19.

Trong phòng gym của mình ở biệt thự tại Madeira, Cris Ronaldo đã cho trang bị những dụng cụ luyện tập hiện đại nhất thế giới. Nhờ đó, chân sút của Juventus vẫn có thể luyện tập bình thường để duy trì thể lực tốt nhất.

Không chỉ luyện tập như điên để duy trì thể lực, Cris Ronaldo còn thường xuyên giúp cô bạn gái Georgina Rodriguez chăm sóc các con (chơi, thay quần áo và cho ăn). Đây là những việc trước đó CR7 giao cho bồ và mẹ đẻ của mình.

Theo Bóng Đá Số 

- Xem quảng cáo -