Xem lại bóng đá
Xem lại mọi lúc mọi nơi khi cần

- Xem quảng cáo -

NÓNG: CLB TPHCM và Lee Nguyễn chốt xong hợp đồng

447

- Xem quảng cáo -

CLB TP.HCM và Lee Nguyễn đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng 1 triệu USD, hợp đồng với tiền vệ gốc Việt này có thời hạn 2 năm.

Thống kê ấn tượng của Lee Nguyễn, một trong những tiền vệ công hay nhất nước Mỹ một thập kỷ qua. Đồ họa: Minh Phúc.

Thống kê ấn tượng của Lee Nguyễn, một trong những tiền vệ công hay nhất nước Mỹ một thập kỷ qua. Đồ họa: Minh Phúc. Nguồn: Zing.vn

Chia sẻ với Thanh Niên, một thành viên trong ban lãnh đạo đội bóng cho biết: “Đúng vậy, chúng tôi quyết định chơi lớn. TP.HCM đã đồng ý yêu cầu 1 triệu USD (hơn 23 tỉ đồng) từ người đại diện của Lee Nguyễn để lấy anh từ tay Inter Miami FC.

- Xem quảng cáo -

Chúng tôi quyết định đầu tư lớn vào Lee Nguyễn vì tin tưởng vào tài năng, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của cậu ấy. Hy vọng Lee Nguyễn sẽ là món quà đặc biệt CLB gửi đến CĐV TP.HCM đã luôn ủng hộ đội bóng”.

Lee Nguyễn là cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Inter Miami, đội bóng thuộc sở hữu của danh thủ David Beckham. Trước đó, anh thi đấu cho Los Angeles và từng lọt vào đội hình tiêu biểu trong năm 2014.

Tại V-League, Lee Nguyễn từng có thời gian thi đấu cho CLB HAGL (2009-2010) và Bình Dương (2010-2011).

Như vậy, sau khi chiêu mộ Công Phượng, TM Bùi Tiến Dũng, nay có thêm Lee Nguyễn cho thấy tham vọng rất lớn của CLB TP.HCM cho mùa giải năm nay.

- Xem quảng cáo -