Xem lại bóng đá
Xem lại mọi lúc mọi nơi khi cần

- Xem quảng cáo -

Messi lên tiếng vụ chủ tịch Barca bị tố chi tiền hạ uy tín anh và đối thủ

486

- Xem quảng cáo -

Messi vừa lên tiếng vụ đấu đá nội bộ giữa chủ tịch Barca – Bartomeu và các cầu thủ cũng như đối thủ.

Messi lên tiếng vụ chủ tịch Barca bị tố chi tiền hạ uy tín anh và đối thủ

Nội bộ Barca lại thêm một sóng gió mới sau vụ bật nhau giữa Messi và Giám đốc Thể thao Eric Abidal thì nay đến ngài chủ tịch.

Chủ tịch Barca, Bartomeu bị cáo buộc thuê công ty truyền thông I3 Ventures nói xấu Messi, cầu thủ… và cả đối thủ đang chạy đua chức Chủ tịch nhiệm kỳ mới là ông Victor Font.

Phát biểu trên Mundo Deportivo, Messi nói: “Những gì đang xảy ra ở Barca hiện tại thật khó hiểu. Tôi có một chút ngạc nhiên khi đọc các thông tin trên báo chí”.

- Xem quảng cáo -

“Những gì chủ tịch nói với chúng tôi cũng là những gì ông ta đã nói trên báo. Ông ấy không nói gì thêm với chúng tôi. Những người tố cáo họ nói có bằng chứng, vì thế chúng ta phải chờ xem mọi chuyện có đúng vậy hay không. Hãy chờ xem”.

Trước đó, chủ tịch Bartomeu đã phủ nhận cáo buộc xung quanh việc thuê người để bôi nhọ Lionel Messi, Gerard Pique và Pep Guardiola.

Ông Bartomeu lên tiếng. “Đầu tiên, tôi khẳng định Barcelona không thuê người bôi nhọ bất cứ ai, dù là cựu cầu thủ, thành viên BLĐ hay những cựu chủ tịch đội bóng. Đó là những tin đồn hoàn toàn thất thiệt.

“Chúng tôi đúng là đã thuê một dịch vụ để quản lý truyền thông của đội bóng trên MXH hồi cuối năm 2017, như cách mà nhiều CLB đang làm.”

“Xin nhắc lại một lần nữa, Barca không hề thuê bất cứ ai, để bôi nhọ danh tiếng của mọi người.”

Chủ tịch Bartomeu đang đối mặt sức ép phải từ chức. Chờ xem nhé!

- Xem quảng cáo -