Xem lại bóng đá
Xem lại mọi lúc mọi nơi khi cần

- Xem quảng cáo -

Klopp đón nhận tin không vui về Salah

Ai Cập gọi Salah về đá Olympic Tokyo 2020

470

- Xem quảng cáo -

HLV Liverpool chắc chắn không vui tí nào về trường hợp của Mohamed Salah khi thông tin anh sẽ góp mặt tại Olympic Tokyo mùa hè năm nay.

Ai Cập là 1 trong 16 đội tuyển góp mặt tại Olympics Tokyo sẽ diễn ra từ ngày 22/7 đến 8/8. HLV Olympic Ai Cập cho biết sẽ gọi Mohamed Salah góp mặt cùng đội tuyển.

Klopp đón nhận tin không vui về Salah

Salah sẽ góp mặt trong thành phần U23 Ai Cập thi đấu tại Olympics 2020

- Advertisement -

Phát biểu mới nhất trên ON Sport, HLV đội U23 Ai Cập, Shawky Gharib xác nhận Salah sẽ có mặt trong thành phần đội tuyển với tư cách 1 trong 3 cầu thủ trên 23 tuổi:

“1 trong 3 cầu thủ quá tuổi chúng tôi sẽ gọi bao gồm Salah. Cậu ấy là người duy nhất chắc chắc được triệu tập cho đến thời điểm này. Lý do đơn giản là bởi Salah hiện là 1 trong 3 cầu thủ hay nhất thế giới theo đánh giá của tôi.

Tôi chưa nói chuyện với cậu ấy về vấn đề này nhưng thú thực, việc Salah góp mặt tại Olympics sẽ cần đến nỗ lực từ phía chính cậu ấy (về việc thỏa thuận với CLB chủ quản)”.

Salah đang là một trong những cầu thủ phải “cày ải” nhiều nhất của Liverpool lúc này. Sau khi ra sân liên tục ở mùa giải trước, đến hè anh lại phải cùng đội tuyển Ai Cập chinh chiến tại AFCON 2019. Mùa này, ngôi sao 27 tuổi đã có 31 lần ra sân cho The Kop và đá chính tới 30 trận.

Nếu tham dự Olympics Tokyo 2020, Salah sẽ có lần thứ 2 góp mặt tại một kì Thế vận hội, sau Olympics London 2012, giải đấu mà anh cùng Ai Cập dừng bước ở vòng knock-out đầu tiên trước Nhật Bản (thua 0-3). Tại kì Olympics gần nhất vào năm 2016, những ngôi sao tham dự đáng chú ý có Neymar, Bruno Fernandes, Serge Gnabry hay Julian Brandt.

- Xem quảng cáo -

TIN KHÁC

- Xem quảng cáo -