Xem lại bóng đá
Xem lại mọi lúc mọi nơi khi cần

- Xem quảng cáo -

Huyền thoại M.U thừa nhận từng dùng ‘thủ đoạn’ với Ronaldo

620

- Xem quảng cáo -

Từng chơi bóng với nhau ở M.U và cũng quá biết tài năng của Cristiano Ronaldo nên cựu HLV ValenciaGary Neville – tiết lộ chuyện ông từng cố tình ‘chơi xấu’ để hạn chế sức mạnh của CR7.

Huyền thoại M.U thừa nhận từng dùng 'thủ đoạn' với Ronaldo

Huyền thoại của Manchester United, Gary Neville kể trong thời gian dẫn dắt Valencia ở Li Liga, ông đã cố tình dùng mưu để hạn chế sức mạnh của Real và Ronaldo. Cuối cùng, ông đã thành công và giúp đội bóng có kết quả 2-2 trước đội bóng Hoàng gia vào tháng 1.2016.

“Đó là trận đấu thật đáng nhớ, khi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội chiến thắng vào phút cuối và chỉ 1 ngày sau HLV Rafael Benitez bị sa thải.

“Chiến thuật của chúng tôi là nuôi ngọn cỏ thật dài, và không tưới nước. Như thế bóng sẽ không lăn nhanh và hạn chế tốc độ của Ronaldo hay Gareth Bale”.

Huyền thoại M.U thừa nhận từng dùng 'thủ đoạn' với Ronaldo

- Xem quảng cáo -

Gary Neville và Ronaldo trong màu áo M.U

“Trước trận đấu, Ronaldo đến gặp tôi phàn nàn ‘Thật đáng hổ thẹn, hãy cắt cỏ đi’ nhưng tôi nói ‘không đời nào’. Rõ ràng cậu ta không có cơ hội rê bóng tối hôm đó”.

Trận đấu đó, Bale vẫn có 1 pha lập công cho Kền kền trắng trong khi Ronaldo chỉ tìm kiếm được 1 pha kiến tạo cho Karim Benzema lập công ở phút 82.

Mặc dù thành công trong việc cản bước Real và Ronaldo nhưng Neville không thành công ở Valencia, ông bị sa thải vào cuối tháng 3 năm đó.

A.T

Nguồn Một Thế Giới
https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/hau-truong-the-thao-c-119/huyen-thoai-mu-thua-nhan-tung-dung-thu-doan-voi-ronaldo-135098.html

- Xem quảng cáo -