Xem lại bóng đá
Xem lại mọi lúc mọi nơi khi cần

- Xem quảng cáo -

Thua tơi tả, HLV Heerenveen bị chửi bảo thủ vì không dùng Văn Hậu

960

- Xem quảng cáo -

HLV Heerenveen đang nhận bão chỉ trích từ CĐV nhà sau chuỗi trận chưa biết chiến thắng, trong đó có nguyên nhân từ việc không dùng Văn Hậu.

Thua tơi tả, HLV Heerenveen bị chửi bảo thủ vì không dùng Văn Hậu

Đêm qua, Heerenveen để thua Feyenoord 0-1 tại Cúp Quốc gia rạng sáng 14/2 và chính thức bị loại. Và tất nhiên Văn Hậu ngồi dự bị không đá một phút nào.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhiều CĐV Heerenveen đã tỏ ra bất bình với HLV Johnny Jansen. Họ cho rằng sự bảo thủ của HLV người Hà Lan đã khiến kết quả của đội ngày càng đi xuống.

Trên fanpage SC Heerenveen, CĐV Hà Lan đổ trách nhiệm cho HLV Jansen. CĐV Michel Dijkstra bình luận: “Thất vọng nối tiếp thất vọng. Tuần sau và tuần sau nữa HLV Jansen sẽ tiếp tục giữ nguyên 11 con người? Ông không thể mãi bố trí Botman chơi vị trí trung vệ”.

- Advertisement -

CĐV Luc Jongsma viết: “Trận đấu chủ nhật tuần này tiếp tục là 11 cái tên đó trong đội hình?”. Bên dưới, CĐV Peter-jan Feenstra trả lời: “Tất nhiên rồi Jongsma, HLV của chúng ta không phải là người dễ thay đổi”.

Kể cả CĐV Việt Nam cũng vào bày tỏ sự bất bình, bạn Nguyễn Toàn viết: “Đã thua như thế, nhưng HLV Heerenveen vẫn liên tục giữ nguyên đội hình. Hãy sa thải HLV này, kể cả dẫn dắt đội bóng mạnh nhất cũng vậy”.

Tài khoản Lê Hiếu chia sẻ: “Tôi vẫn không thể hiểu được. Văn Hậu có thể chưa được chuẩn bị tốt nhất nhưng đội hình chính cũng đâu chơi tốt. HLV quá bảo thủ với kế hoạch của mình. Có lẽ đã tới lúc cho sự thay thế. Đừng để mọi thứ đi quá xa”.

Thua tơi tả, HLV Heerenveen bị chửi bảo thủ vì không dùng Văn Hậu

Cúp Quốc gia là giải đấu Văn Hậu được ra sân thi đấu khoảng 5 phút, giờ Heerenveen bị loại thì xem như cơ hội của Văn Hậu được ra sân cho đội một càng hẹp dần.

- Xem quảng cáo -

TIN KHÁC

- Xem quảng cáo -