Xem lại bóng đá
Xem lại mọi lúc mọi nơi khi cần

- Xem quảng cáo -

ĐT Panama không muốn đá giao hữu với Thái Lan

463

- Xem quảng cáo -

ĐT Panama có thể không tới Thái Lan để đá giao hữu với thầy trò HLV Akira Nishino vào ngày 30/3 như thỏa thuận.

ĐT Panama không muốn đá giao hữu với Thái Lan

Theo SMM Sport xác nhận đội bóng từng tham dự World Cup đã từ chối tới Thái Lan đá giao hữu trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 (nCoV).

- Advertisement -

HLV trưởng của đội tuyển Panama, ông Americo Gallego nói: “Chúng tôi sẽ không tới Thái Lan trong thời gian gần. Không có lý do gì để tự đặt bản thân mình vào nguy hiểm. Chúng tôi đang cân nhắc một đội bóng trong khu vực để thi đấu giao hữu”.

Chia sẻ với Matichon, ông Phadit Suphaphong, Phó tổng thư ký đối ngoại FAT, cho biết: “Các cầu thủ Panama chủ yếu chơi ở châu Âu và Mỹ. Lúc này, họ vẫn chưa có trường hợp nào nhiễm virus corona. Do đó, tình hình dịch bệnh ở châu Á hiện tại khiến họ cảm thấy lo lắng. Số người nhiễm bệnh đang tăng lên mỗi ngày”.

“Thời gian vẫn còn nhưng có lẽ không nhiều. Mọi chuyện phải được tiến hành càng sớm càng tốt vì nó liên quan trực tiếp đến việc nhập cảnh vào Thái Lan”, ông Suphaphong khẳng định FAT sẽ sớm chốt phương án trong thời gian tới.

Thái Lan sẽ gặp Indonesia ở vòng loại World Cup 2022 trong tháng 4 nên nếu ĐT Panama hủy trận giao hữu này thì có thể thầy trò HLV Nishino buộc phải tìm đối thủ khác.

- Xem quảng cáo -

TIN KHÁC

- Xem quảng cáo -